เนื้อเค็ม ตุ้บตั้บ สูตรบ้านเราสมัยคุณตา กรอบ นุ่มนวล เคี้ยวเพลิน โดย คุณจุ๊ [กนกวรรณ โรจนหัสดิน]
คุณจุ๊ กนกวรรณ โรจนหัสดิน สมาชิกชมรมบ้านธัมมะ มศพ. หมายเลข ๗๔๕ พนักงานต้อนรับบนเครื่องบิน (แอร์โฮสเตส) บริษัท การบินไทย จำกัด (มหาชน) เป็นสมาชิกชมรมบ้านธัมมะ อีกท่านหนึ่ง ที่ได้รับผลกระทบจากสถานการณ์โควิด-19 ในขณะนี้ จึงหันมาประกอบอาชีพเสริมภายในครอบครัว ด้วยการทำเนื้อเค็มสูตรเก่าแก่ดั้งเดิมที่ทำรับประทานกันภายในครอบครัวมาตั้งแต่สมัยคุณตา เนื้อเค็ม "ตุ้บตั้บ" เป็นเนื้อเค็มแบบโบราณซึ่งหารับประทานได้ยากในปัจจุบัน นอกจากนี้คุณจุ๊ ยังทำหมูกรอบ "อู๊ดอู๊ด" ไร้มัน กรอบเค็มกำลังดี ให้ผู้ที่ชื่นชอบหมูกรอบต้องมีไว้ประจำบ้าน ทั้งเนื้อเค็ม "ตุ้บตั้บ" และหมูกรอบ "อู๊ดอู๊ด" ของคุณจุ๊ เป็นของทานเล่นที่เยี่ยมยอดหรือทานกับทุกมื้ออาหารที่ทั้งกรอบและนุ่ม เคี้ยวเพลิน ได้ทุกเวลา และยังเหมาะสำหรับเป็นของฝากที่ถูกใจผู้รับเป็นอย่างยิ่งอีกด้วย
ขอเชิญชาวสมาชิกชมรมบ้านธัมมะ ร่วมกันสนับสนุนส่งเสริมกิจกรรมดีๆ อร่อยๆ ของคุณจุ๊ได้ ตามรายละเอียดด้านล่างครับ
เนื้อเค็ม "ตุ้บตั้บ" สูตรบ้านเราตั้งแต่สมัยคุณตา กรอบ นุ่มนวล เคี้ยวเพลิน
ถุงละ 180 บาท[100g.]
หมูกรอบ "อู๊ดอู๊ด" ไร้มัน กรอบเค็มกำลังดี ใช้น้ำมันทอดอย่างดี เก็บได้นาน ไม่เหม็นหืน
ถุงละ 200 บาท [100g.]
ติดต่อได้ที่ คุณจุ๊
โทร. 082-7964349
Line id : https://line.me/ti/p/dPenTZa2sJ
(กราบเท้าท่านอาจารย์สุจินต์ บริหารวนเขตต์ สมาชิกชมรมบ้านธัมมะ ลำดับที่ ๑ ในความเมตตาและคำปรารภ ที่ให้ดำเนินการเผยแพร่ข่าวสารเพื่อการส่งเสริมกิจกรรมต่างๆ ของสมาชิกชมรมบ้านธัมมะ ในครั้งนี้ "ทำดีและศึกษาพระธรรม")
- 8/92 Private Dining โดยเชฟ ติณณ์ เจนเจษฎา สมาชิกชมรมบ้านธัมมะ ลำดับที่ ๑๕๓๓
- All Time wash & dry 24 hours โดยคุณณภัทร เรืองจันทฤทธิ์ และคุณนุชรียา แสงสุก
- ซาฮิบา แอทไทร์ เสื้อผ้าสไตล์อินเดีย โดย คุณสุขิน เดอร์ปาลซิงห์ นฤหล้า สมาชิกชมรมบ้านธัมมะ หมายเลข ๑๐๙๘
- คุณพีรพล เจนทรัพย์สิน ที่ปรึกษาด้านไอที เวปไซต์บ้านธัมมะ เชิญร่วมงาน “Performance Growth Summit”